Góc thư giản
Khi ta phải lòng một ai đó ... (14/04/2016)

Có những cảm giác mà ta mãi vẫn không giải thích được. Có chăng đó là lúc ta phải lòng một ai đó.

Đời dài lắm nên hãy tận hưởng nó như tận hưởng một tách cacao nóng. Hãy cảm nhận những hơi ấm, những ngọt ngào xen lẫn vị đắng cay. Có khi nào bạn tự vấn chính mình tại sao ta không yêu người này mà lại yêu người đó, tại sao ta chọn a mà không chọn b. Có thể bạn sẽ dành cả một đời để trả lời cho câu hỏi đó. Cảm giác phải lòng một ai đó cũng vậy. Ngày đêm trả lời cho những câu hỏi tại sao? Có lẽ đơn giản chỉ là vì con tim mình chọn điều đó, trí nhớ của ta chỉ có thể nhớ những kí ức về người đó và ánh mắt của ta chỉ hướng về phía đó mà thôi.

Người ta thường nói chúng ta có thể nhanh chóng cảm thương một người nhưng để quên những kí ức về họ phải cần có một thời gian dài mà mình không xác định được. Chỉ biết là đến một lúc nào đó ta chẳng còn bận tâm về họ, không nghĩ nhiều về họ và chỉ nhớ khi nghe ai nhắc đến mà thôi. Cảm giác bình yên là bên cạnh một ai đó ta không lo sợ hay lo lắng về một điều gì cả. Chỉ an yên nắm chặt tay nhau mỉm cười nhìn về hướng lung linh nhất, ấm áp nhất.

Hạnh phúc không phải là đích đến mà là con đường bạn đang đi. Ai có thể cùng bạn đi hết con đường thì người đó sẽ là người mang lại hạnh phúc cho bạn. Vì đời dài lắm, đường cũng dài lắm nên đừng để phải hối hận cho những quyết định của chính mình. Hay chăng cũng là vạn sự tùy duyên...

  

Duyên đến nhưng biết nắm lấy thì đó là may mắn, nhưng để tuột mất thì cũng đừng quá đau buồn bởi vì có lẽ người đem đến hạnh phúc cho bạn là một người khác. Vậy nên hãy chúc phúc cho những đau buồn ở quá khứ, hãy xem đó như những bài học về cuộc đời mà bạn cần phải học để trưởng thành để mạnh mẽ hơn.

Nhiều khi ta cảm thấy nhớ một ai đó nhiều đến nỗi muốn bỏ tất cả để chạy đến bên họ mà hét lớn là "EM NHỚ ANH". Nhưng rồi cũng chẳng đủ dũng khí vứt bỏ hiện tại. Bởi lẽ cuộc sống là một vòng luẩn quẩn mà ta mãi không tìm ra lối. Nên hãy để nó trôi đi một cách yên ả, để rồi lãng quên tất cả mà thôi.

Tin liên quan
Facebook
Lượt truy cập
0102740
Hôm nay:3
Hôm qua:82
Tuần này:191
Tháng này:1584
Tất cả:102740
Đang trực tuyến:1